Mình xin giới thiệu một số trò chơi để tổ chức nhân ngày 01-06 tại Công ty mình đang làm, các bạn có thể tham khảo và áp dụng

Go down

Mình xin giới thiệu một số trò chơi để tổ chức nhân ngày 01-06 tại Công ty mình đang làm, các bạn có thể tham khảo và áp dụng

Bài gửi  Minh Quang-Tây An on Fri 29 May 2009, 4:08 pm

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TRÒ CHƠI NHÂN DỊP 01/6/2009

1. Thi hát theo chủ đề (Tên gọi: VTT Idol)
Chọn 5 em (thích văn nghê, hát hò) để tham gia trò chơi này. Hát vòng tròn mỗi lượt, trong bài hát xuất hiện từ theo yêu cầu của chủ đề do BTC đưa ra: Ví dụ như: cha, mẹ, ông, bà, màu sắc, thầy, cô, con vật, đồ dùng học tập…Trong vòng 5 giây, đến lượt mình, người chơi phải hát 1 câu, đoạn, bài hát (tùy thích) có từ theo yêu cầu của BTC. Người thắng cuộc là người cuối cùng còn lại, sau khi các người tham gia khác bị loại vì không hòan thành yêu cầu của BTC.
2. Thi tìm hiểu các loại xe, hãng xe:
Chọn 5 em (học từ lớp 4 trở lên) để tham gia trò chơi này.
Mục đích: Do bố mẹ công tác trong ngành vận tải, vì vậy con cái cần phải biết thông tin liên quan đến xe, hãng xe. Người chơi xếp hàng ngang, đến lượt người nào người đó trả lời. Trả lời trùng người trước hoặc sai sẽ bị loại. Người thắng cuộc là người còn lại sau khi các người chơi khác đã bị loại.
3. Nghe lời bài hát qua đĩa và đóan tên tác giả hoặc tên bài hát….Em nào đoán trúng sẽ nhận được quà của BTC.
4. Trò chơi vận động: Chuyền bóng về đích
Mỗi đội bao gồm 2 bạn. Mỗi đội phải hòan thành việc chuyền 5 quả bóng về đích. Không được sử dụng tay để giữ bóng. Nếu bóng rơi nửa chừng thì phải quay lại điểm xuất phát và xuất phát lại. Trong vòng 2 phút, nếu chưa đội nào hòan thành được 5 quả bóng thì đếm số lượng thực tế mỗi đội hòan thành.
Trường hợp số lượng các đội tham gia nhiều, sẽ tổ chức thi vòng loại, sau đó chọn 2 đội xuất sắc vào vòng chung kết.
Yêu cầu chuẩn bị: 10 quả bóng nhựa (đường kính 10 cm), 02 rổ đựng bóng.
5. Trò chơi “Bố mẹ và Bé”
Mỗi đội chơi 02 người: gồm con và bố hoặc mẹ.
Mẹ trả lời câu hỏi bằng cách viết vào bảng, con trả lời trực tiếp câu hỏi của người dẫn chương trình. Đội nào trả lời không khớp nhau thì bị loại. Đội thắng cuộc là đội có câu trả lời khớp với nhau giữa bố mẹ và con.
Yêu cầu chuẩn bị: 07 bảng con và phấn viết, khăn lau bảng.

Trân trọng!

Minh Quang-Tây An
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 15
Join date : 18/05/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết